Giới thiệu

Giới thiệu

HHT Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội trường, hội thảo, phòng học, phòng máy tính,… với sức chứa đa dạng, không gian sang trọng, hài hòa, phù hợp với nhiều sự kiện lớn nhỏ, đáp ứng theo từng yêu cầu của khách hàng.

HHT Hà Nội hiện nay có rất nhiều các phòng học, phòng hội thảo, phòng họp, phòng máy tính phong phú, đa dạng với sức chứa từ 10 cho đến 1000 chỗ với mức giá vô cùng hấp dẫn. Theo từng chương trình, sự kiện của quý khách, chúng tôi luôn có những cách bày trí khác nhau, đảm bảo đem lại một không gian phù hợp, chuyên nghiệp và sang trọng. HHT Hà Nội  luôn mang tới dịch vụ tốt nhất và cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất:

* Vị trí thuận lợi: Hệ thống phòng trải rộng trên khắp các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội, gần các khu vực trung tâm mua sắm, giao thông đi lại thuận tiện.

* Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại : máy chiếu sắc nét, âm thanh chất lượng cao, điều hòa 2 chiều, bàn ghế tiện nghi, sang trọng, bày trí linh động tùy theo yêu cầu của khách hàng,…

* Khung thời gian linh hoạt : 3 ca sáng, chiều, tối, từ thứ 2 đến chủ nhật.

* Thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, nhanh nhẹn.

* Bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ đi kèm : trang trí phòng, phục vụ teabreak ( ăn nhẹ ), ăn trưa ( cơm, buffet,… ), thuê xe đưa đón, in ấn, dịch vụ lễ tân, MC, ca sĩ chuyên nghiệp,…

Cảm ơn quý khách đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của HHT Hà Nội! Hi vọng rằng HHT Hà Nội sẽ luôn được đồng hành trên những chặng đường của quý khách!

 

Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt phòng: Mrs. Ngân

Email: kimngan2306@gmail.com

Tel: 0963.223.671